GIỚI THIỆU YẾN SÀO HOÀNG NGÂN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề nuôi chim yến và tinh chế tổ yến, Yến Sào Hoàng Ngân tự tin cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng cao và giá thành phù hợp với tất cả quý khách hàng.

Các sản phẩm của Yến Sào Hoàng Ngân đảm bảo được nuôi và tinh chế hoàn toàn tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng thuốc và hóa chất trong quá trình nuôi dưỡng, cũng như bất kỳ chất bảo quản nào trong từng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm của Hoàng Ngân là thực phẩm sạch, an toàn và có chức năng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tăng lượng hồng cầu, bổ máu, tái tạo tế bào và chống lão hóa.

Theo Y học cổ truyền, “Phế chủ bì mao” ý nói người có lá phổi khỏe mạnh thì da dẻ hồng hào. Yến sào tác dụng bổ phổi và đặc biệt rất tốt dành cho các chị em phụ nữ muốn có cơ thể hồng hào và trẻ trung theo thời gian.

Quy trình tinh chế Yến Sào Hoàng Ngân
Yến sào Hoàng Ngân

Các sản phẩm của Hoàng Ngân được tinh chế từ tổ yến khai thác trong nhà nuôi tại những vùng đất có điều kiện khí hậu tốt, thổ nhưỡng tuyệt vời và được thiên nhiên ưu đãi tạo nên nguồn thức ăn tự nhiên phong phú cho loài chim yến. Hiện tại, chúng tôi sở hữu 6 nhà nuôi yến tại Vũng Tàu, Nha Trang, Gò Công, Cần Giờ và Kiên Giang, là nguồn cung cấp chính các loại tổ yến thiên nhiên phục vụ cho việc tinh chế thành phẩm.

Hiện tại, Yến Sào Hoàng Ngân tập trung vào Yến Thô, Yến Sạch, Yến Tươi, Rượu Yến và sử dụng yến làm nguồn dinh dưỡng để chế biến các loại món ăn, thức uống. Đặc biệt các sản phẩm của Yến Sào Hoàng Ngân được quý khách hàng tin dùng và chọn làm quà biếu vào các dịp đặc biệt. 

Yến Sào Hoàng Ngân mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa những sản phẩm yến và người tiêu dùng mọi cấp với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý để quý khách hàng có thể thể hiện tình thân với người mình thương yêu bằng những sản phẩm bổ dưỡng, phù hợp túi tiền.

TẠI SAO BẠN CHỌN YẾN SÀO HOÀNG NGÂN?

Cảm nhận khách hàng

Chị Trang chia sẻ trước đây bé chị rất lười ăn, mỗi lần ăn hay uống sữa là mẹ phải ép mới chịu ăn. Sau một thời gian sử dụng yến sào Hoàng Ngân cho bé ăn thấy bé chịu ăn, có cảm giác đòi ăn, sữa uống được nhiều hơn, …

Làm quản lý trường ĐH nên tôi và chồng thường xuyên phải làm việc trong áp lực thời gian, cũng như luôn cố gắng làm sao để tốt tuyển sinh. Nhiều đêm chạy sự kiện ngủ rất ít, sáng sớm hôm sau đã phải tươi tỉnh để dẫn dắt sao cho sự kiện diễn ra được trọn vẹn.